Điều khoản sử dụng


1. Giới thiệu

- Chào mừng quý khách hàng đến với http://www.eveflowers.vn 
- Chúng tôi là Công ty COCO & MAY CO., LTD. có địa chỉ trụ sở tại Level 1, 57 Dong Khoi Str., Dist.1, Tp.Hồ Chí Minh, thành lập website thương mại điện tử thông qua website http://www.eveflowers.vn và đã được đăng ký chính thức với Bộ Công Thương Việt Nam.
- Khi quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Tài liệu này được xem là Hợp đồng có giá trị ràng buộc pháp lý giữa Quý khách hàng và chúng tôi. Vui lòng không sử dụng dịch vụ hoặc trang web nếu bạn không chấp nhận tất cả các điều khoản dưới đây.
- Website có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên website mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng website, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
- Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi và đọc kỹ trước khi mua hàng

2. Hướng dẫn sử dụng website

- Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 16 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
- Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website http://www.eveflowers.vn trong khuôn khổ Điều kiện sử dụng đã đề ra. Account và mật khẩu là duy nhất cho một tài khoản duy nhất và khách hàng phải chịu trách nhiệm về tài khoản này. Trong trường hợp tài khoản này do nhiều người sử dụng, khách hàng cũng đồng ý khách hàng tự chịu trách nhiệm để duy trì sự an toàn của tài khoản của bạn, http://www.eveflowers.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ sự vi phạm đó và có quyền đình chỉ hoặc chấm dứt tài khoản của khách hàng.
- Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên website. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

3. Quy trình mua hàng và thanh toán

- Quý khách hàng hãy chọn mẫu hoa muốn mua, hoàn tất các thông tin mà http://www.eveflowers.vn  yêu cầu. 
- Sau khi điền đầy đủ thông tin Quý khách hàng hãy chọn [Hoàn Tất Đơn Hàng] để hoàn thành việc đặt hàng của bạn.
- Quý khách hàng thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán ONEPAY - một trong những cổng thanh toán tốt nhất Việt Nam. ONEPAY chấp nhận 3 loại thẻ tín dụng phổ biến là VISA, MasterCard, JCB phát hành ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
- Sau khi thanh toán hoàn tất, chúng tôi sẽ gửi đến Quý khách hàng xác nhận bằng e mail và/hoặc tin nhắn.

4. Thay đổi thông tin đơn hàng

- Trong trường hơp khách hàng muốn thay đổi thông tin đơn hàng thì phải thực hiện đầy đủ quy trình thay đổi đơn hàng bởi 3 bên khách hàng, website, shop hoa. Sau khi thực hiện đầy đủ các quy trình này thì shop hoa sẽ tiến hành thay đổi các thông tin liên quan.

5. Khác biệt về mẫu hoa

- Trong thực tế, luôn có sự khác biệt giữa hình ảnh mẫu trên website và catalogue do hoa mỗi mùa có sự khác biệt nhất định. Shop hoa sẽ luôn đảm bảo tổng thể của thiết kế là đúng với yêu cầu của khách hàng. Do những ảnh hưởng thay đổi về thời tiết, và hoa được trồng theo mùa, shop hoa sẽ có thể thay đổi một số loại hoa nhưng vẫn đảm bảo tổng thế của thiết kế, tông màu chủ đạo sao cho vẫn giữ được giá trị của thiết kế ngang bằng hoặc cao hơn thiết kế ban đầu.

- Trong thời gian cao điểm, các dịp Lễ (14/2, 8/3, Ngày của Mẹ, ngày của Cha, 20/10, 20/11, Giáng Sinh...), Tết (trước và sau 5 ngày), chính sách thay thế có thể sẽ được áp dụng cho các sản phẩm mà không cần báo trước, sẽ có một số điều chỉnh phù hợp về loại hoa, bình, chậu hoặc phụ liệu khác khi không có hàng vào thời điểm giao hoa. Những trường hợp này, chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm thay thế sẽ luôn tương đương hoặc cao hơn sản phẩm đã đặt.


6. Thời gian giao hàng

- Thời gian giao hàng thông sẽ tùy thuộc vào thời gian mở của các shop, thường từ 8g00 đến 18g00 hàng ngày.
- Thông thường, thời gian giao hoa sẽ ưu tiên theo giờ chỉ định của khách hàng khi đặt hàng. Tuy nhiên, http://www.eveflowers.vn có quyền điểu chỉnh giờ giao hoa thích hợp (sớm hơn hoặc trễ hơn) mà không cần báo trước trong các trường hợp sau:
 Người nhận yêu cầu thời gian giao hoa hoặc được thỏa thuận với người nhận
 Thời tiết xấu, tình trạng giao thông, không liên lạc được người nhận tại thời điểm giao hoa
- Trường hợp địa chỉ giao hàng không đúng (do người gửi viết – mô tả sai – hoặc người nhận thay đổi địa chỉ giao hàng): Nhân viên [Shop hoa] sẽ liên lạc với người gửi để thực hiện thỏa thuận thay địa chỉ giao hàng mới theo quy trình thay đổi thông tin đơn hàng (*).
- Trường hợp không có người nhận: Trường hợp không có người nhận tại địa chỉ phát, đơn hàng coi như hoàn tất (trường hợp này không có ký nhận – không được hoàn tiền). Shop hoa mang hoa về lại shop hoa.
- Trường hợp người nhận đi vắng: Trường hợp người nhận đi vắng trong thời điểm phát hàng, http://www.eveflowers.vns sẽ:
 Giao cho người thân, bạn bè trong nhà/phòng/công ty nhờ chuyển lại (trường hợp này người ký nhận sẽ là người nhận thay).
 Đặt một nơi an toàn để người nhận có thể nhận khi trở về nhà/phòng/công ty (trường hợp này không có ký nhận).
- Trường hợp người nhận từ chối nhận: Trường hợp người nhận từ chối nhận, http://www.eveflowers.vn trong khi chờ phản hồi từ phía người gửi. Sau 24 giờ kể từ thời điểm dự kiến phát hoa mà không có phản hồi cụ thể từ phía người gửi, đơn hàng được xem như đã hoàn tất.
- Lưu ý: Toàn bộ việc phát hoa sẽ được người phát liên lạc trực tiếp với người đặt hoa/người nhận hoa để thỏa thuận phương cách tốt nhất để giải quyết.
- Khi giao hàng người nhận sẽ ký nhận vào biên lai nhận hàng.

7. Đăng hình ảnh sản phẩm thực tế

http://www.eveflowers.vn sẽ cũng cấp đường link đến hình ảnh sản phẩm thực tế, và quý khách có thể sử dụng hình ảnh này để so sánh với hình ảnh mẫu và để liên lạc lại với chúng tôi khi có sự khác biệt mà quý khách không hài lòng. Xin vui lòng tham khảo thêm mục số 8. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại.

8. Khiếu nại và giải quyết khiếu nại

- Trong trường hợp có bất cứ khiếu nại nào về thời gian giao hàng, chất lượng sản phẩm, thái độ làm việc của [shop hoa], Quý khách hàng ngay lập tức liên lạc với chúng tôi thông qua đường dây nóng (hotline) […………] hoặc …….. (để lại lời nhắn…) về tình trạng hàng hóa và xác thực thông tin. Trong vòng 01 sau khi hàng được giao, nếu quý khách không có bất kỳ phản hồi nào, việc giao hàng xem như đã hoàn tất và được xem như quý khách đã chấp nhận hàng hóa được giao là đúng yêu cầu.
- Trong quá trình giao hàng, nếu việc giao hàng thực hiện sau thời gian thỏa thuận giao hàng của đơn hàng xuất phát từ lỗi của [shop hoa], chúng tôi sẽ chuyển 20% giá trị đơn hàng mà quý khách đã thanh toán vào tài khoản tích lũy của quý khách đã được đăng ký tại http://www.eveflowers.vn, số tiền trong tài khoản tích lũy sẽ được quý khách sử dụng bằng cách khấu trừ cho các lần mua sắm tiếp theo.
- Trong trường hợp hoa được giao không đúng như yêu cầu đặt hàng, và không đúng với thỏa thuận thay thế của shop trên website, thì chúng tôi sẽ chuyển 50% giá trị đơn hàng mà quý khách đã thanh toán vào tài khoản tích lũy của quý khách đã được đăng ký tại http://www.eveflowers.vn, số tiền trong tài khoản tích lũy sẽ được quý khách sử dụng bằng cách khấu trừ cho các lần mua sắm tiếp theo.
- Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo hoặc không đúng sự thật nào gây ảnh hưởng đến hoạt động của website, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

9. Quyền sở hữu trí tuệ

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

10. Bảo mật thông tin

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

11. Giới hạn trách nhiệm

- Trong trường hợp không do lỗi của mình, http://www.eveflowers.vn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, hoặc do hậu quả hoặc bất kỳ thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiệt hại về lợi nhuận hay tiết kiệm, gián đoạn kinh doanh, mất thông tin…). 
- Việc đặt hàng có thể không được thực hiện do bất kỳ sự cố nào, bao gồm cả các sự cố về internet, đường truyền, chuyển dữ liệu…. Quý khách hàng vui lòng liên lạc thông qua đường dây nóng để được hỗ trợ.
- Chúng tôi sẽ được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp bão lụt, động đất, dịch bệnh, hoả hoạn, bị đình chỉ hoạt động kinh doanh, phá sản, thay đổi chính sách của Nhà nước… 

12. Luật áp dụng và Giải quyết tranh chấp

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.
- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại http://www.eveflowers.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.